Món Quà Ý Nghĩa Dành Tặng Ba Mẹ mùa Vu Lan 2020

Món Quà Ý Nghĩa Tặng Ba Mẹ mùa Vu Lan

Quà tặng Vu lan báo hiếu

Món quà ý nghĩa tặng Ba Mẹ mùa Vu Lan

Cứ mỗi năm, khi mùa Vu Lan về nhắc nhở chúng ta bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với công sinh thành, dưỡng dục vô biên của Ba Mẹ. Ngoài việc yêu thương chăm sóc, quan tâm Ba Mẹ, bạn có thể chọn món quà ý nghĩa tặng ba mẹ thể hiện thành ý trân quý đấng sinh thành của mình. Bạn có thể không mua được những món quà đắt tiền tặng Ba Mẹ nhưng lại có thể mua những món quà chất lượng về sức khoẻ, đó mới là món quà ý nghĩa nhất.

Mùa Vu Lan, mùa báo hiếu

Sức khoẻ là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cha mẹ

Sức khoẻ luôn là thứ quan trọng nhất trong cuộc sống, là mối quan tâm hàng đầu. Với Ba Mẹ, người thân, sức khoẻ còn có giá trị hơn bao giờ hết, bởi “có sức khoẻ là có tất cả, không sức khoẻ là không có gì”. Sau bao nhiêu năm lao động vất vả để nuôi dưỡng; giáo dục con cái; sức khoẻ của Ba Mẹ đã không còn như xưa; họ ốm hơn; mệt hơn và chức năng cơ thể giảm sút.

Lúc này đây chính là lúc chúng ta vực dậy tinh thần; sức khoẻ của Ba Mẹ bằng những món ăn bổ dưỡng; những kì nghỉ trọn vẹn; những niềm vui để Ba Mẹ luôn được ấm lòng. Những món quà ý nghĩa tặng ba mẹ như tổ yến; đông trùng hạ thảo; các loại thực phẩm bổ dưỡng như sữa; hồng sâm,… luôn là những món quà thiết thực không chỉ dưỡng sức mà còn bồi bổ trí não; tăng cường trí nhớ được nhiều người lựa chọn tặng cho đấng sinh thành.

“Ngày thường tôi thường mua những sản phẩm chế biến từ đông trùng hạ thảo hay tổ yến tươi để bồi bổ sức khoẻ cho Mẹ. Nhưng mùa Vu Lan này, tôi sẽ sẽ tặng mẹ bằng 1 thùng sữa Ensure Gold để món quà trông khác đi mà vẫn đảm bảo sức khoẻ cho Mẹ” – Đó là chia sẻ rất chân tình của anh Phương, nhân viên Công ty Phan Đăng.

Tham khảo một ý kiến khác từ anh Lê Thành Vân, CEO GUMAC, anh cho biết: “Bố Mẹ tuy chưa đến độ tuổi 70 nhưng sữa và đông trùng hạ thảo như là những món ăn kèm hàng ngày nên sức khoẻ, da dẻ của Bố Mẹ rất đẹp. Năm nay anh sẽ đầu tư cho Bố Mẹ 1 bộ ghế Massage, một thương hiệu Nhật Bản để Bố Mẹ luôn được khoẻ nhất!”

Món quà ý nghĩa tặng ba mẹ của Hoàng Linh Biotech

Đúng là không có gì bằng sức khoẻ, sức khoẻ là vô giá. Có người không chỉ tặng Ba Mẹ những thực phẩm bồi bổ chất lượng, mà còn đưa Ba Mẹ đi du lịch để tăng thêm sức khoẻ về tinh thần. Là một doanh nghiệp chuyên nghiên cứu, sản xuất những sản phẩm tăng cường sức khoẻ, chúng tôi rất cảm động trước những tấm lòng hiếu thảo của các con dành cho Ba Mẹ, đó cũng chính là văn hoá Việt Nam và cũng là triết lý kinh doanh của Hoàng Linh Biotech trong mấy năm qua: “Yêu thương sức khoẻ Việt”.

Với mong muốn tạo điều kiện tốt đẹp nhất cho các bậc con cháu thể hiện lòng hiếu thảo của mình; Hoàng Linh Biotech triển khai hàng loạt các chương tình khuyến mãi dành cho các người con hiếu thảo, như mua 3 tặng 1, chiết khấu 10,15, 20% tuỳ từng sản phẩm….

Các món quà ý nghĩa tặng ba mẹ được khuyến mãi đặc biệt như:

Bạn cũng có thể lấy số lượng nhiều, nếu muốn giảm chi phí và tăng thu nhập bằng cách làm CTV phân phối sản phẩm. Hoàng Linh Biotech luôn có những chính sách tốt nhất để tất cả chúng ta, ai cũng có thể có điều điều kiện thể hiện lòng hiếu thảo của mình, ai cũng có món quà ý nghĩa tặng ba mẹ của mình. Bạn vui lòng điền thông tin tại đây nhé:

Nắm chặt tay Ba Mẹ, những ngày còn được chăm sóc Ba Mẹ là những ngày hạnh phúc nhất của bất cứ ai. Chúng ta sẽ cố gắng ở bên Ba Mẹ nhiều nhất có thể; sống hiếu thảo; hạnh phúc và thành công để Ba Mẹ luôn vui vẻ. Đó cũng chính là món quà Vu Lan mà có lẽ đấng sinh thành của chúng ta sẽ không bao giờ từ chối.

Tưởng chắc thật, nhưng đời không miên viễn
Rồi Mẹ Cha sẽ thuận thế vô thường!
Mùa Hiếu Hạnh ngồi niệm ơn trời biển..
Hiếu chưa đền, cũng xin nhớ mà thương!!

Vu Lan gióng một hồi chuông tỉnh thức
Mừng cho ai Cha Mẹ vẫn bên đời
Hãy ngắm kỹ màu hoa hồng trên ngực
Tạ ơn thầm.. Ôi!.. Hạnh Phúc đầy vơi…

(Như Nhiên)

Showroom : 371 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM (Tòa nhà D-Eye đối diện chung cư Hà Đô)
Điện thoại: 0962.849.949
Email: info.hoanglinhbiotech@gmail.com
Website: https://hoanglinhbiotech.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *