Phân Biệt Đông Trùng Hạ Thảo Hoàng Linh Biotech

Phân Biệt Đông Trùng Hạ Thảo Hoàng Linh Biotech

Hoàng Linh Biotech chuyên Đông Trùng Hạ Thảo hỗ trợ lưu thông khí huyết, bồi bổ sức khỏe, chống lão hóa, tăng cường sinh lý, chống ung thư. Liên hệ Hoàng Linh Biotech ngay: 0962.849.949 (CSKH)

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý hiếm, được dùng trong nhiều bài thuốc chữa bệnh và bồi bổ cơ thể. Hiện nay có hai loài đông trùng hạ thảo chính được sử dụng nhiều và dược tính cũng rất cao đó là Cordyceps sinensis và Cordyceps militaris. Loài Cordyceps militaris hiện nay đang được Hoàng Linh Biotech tiên phong ứng dụng thành công mô hình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo tự nhiên trong phòng kín tại TPHCM. Phân biệt hai loại này để chúng ta có cái nhìn cụ thể hơn về Đông Trùng Hạ Thảo Hoàng Linh Biotech nhé

Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis

Cordyceps sinensis là loài được biết đến nhiều nhất, nổi tiếng với tính chất dược liệu rất cao. Nó thường được gọi là nấm sâu bướm, do thực tế là bào tử nấm Cordyceps sinensis sử dụng côn trùng làm vật chủ để ký sinh và mọc ra quả thể trên đầu của nó vào mùa hạ, mùa đông nó là một loại sâu bướm nên mới có tên gọi như vậy. Hình ảnh ở trên là chủng sinesis được tìm thấy ở Himalay và Tây Tạng.

Codyceps sinesis được tìm thấy ở châu Á, nằm giữa dãy Hy Mã Lạp Sơn trên cao nguyên Tây Tạng. Do việc khai thác quá mức nên dường như loài nấm này không còn nhiều ngoài tự nhiên nữa, do đó giá thành cũng rất cao.

Nhu cầu về chất bổ sung cho cho sức khỏe của Đông Trùng ngày càng cao nên các nhà nghiên cứu bắt đầu nuôi cấy thành công loài nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps Mititaris trong môi trường nhân tạo để thay thế. Vậy tại Hoàng Linh Biotech nó được nuôi cấy nhân tạo bằng cách nào? Các bạn hãy cùng xem tiếp nhé.

Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris

Một cách đơn giản hơn để sản xuất Đông trùng hạ thảo là nuôi cấy sợi nấm trên môi trường hạt gạo lứt, với điều kiện sinh thái y hệt với môi trường ngoài tự nhiên. Khi sợi nấm đã xâm chiếm hết toàn bộ môi trường gạo lứt, tiếp đến các sợi tơ này sẽ mọc thành quả thể có màu vàng cam trong điều kiện môi trường phù hợp từ nhiệt độ cho đến độ ẩm và ảnh áng.

Theo nghiên cứu thì loài Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris có cấu hình hợp chất, dược tính cực kỳ giống với C. sinesis.

Nhờ những thành công này, Hoàng Linh Biotech có thể được nuôi và chuyển giao công nghệ trồng đông trùng hạ thảo thành công ở nước ta và giá cả phải chăng rất phù hợp để nhiều người sử dụng.

Bài viết trên nhằm phân biệt hai loại Đông Trùng Hạ Thảo do Hoàng Linh Biotech

Hiện nay, Hoàng Linh Biotech có các dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất như:

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Showroom : 371 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM (Tòa nhà D-Eye đối diện chung cư Hà Đô)
Điện thoại: 0962.849.949
Email: info.hoanglinhbiotech@gmail.com
Website: https://hoanglinhbiotech.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *